Thay đổi thói quen sử dụng bún bẩn ngay từ hôm nay

Trên thị trường hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung và vấn đề bún bẩn nói riêng đang được khá nhiều quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm đến việc bún mình mua có phải bún sạch hay không và địa chỉ mua bún sạch ở đâu.

Thói quen tiêu dùng

Để thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm, người sản xuất bún thường cho thêm hàn the hoặc Tynopal để bún trắng trong và dai giòn hơn. Bên cạnh đó, khi sử dụng những chất này thì trọng lượng của bún cũng tăng lên. Nếu như 1 kg gạo thông thường có thể ra được 2 đến 2,5kg bún thành phẩm thì bún có chứa chất không được phép sử dụng trong thực phẩm sẽ cho ra khoảng từ 3 đến 4 kg. Từ đó, lợi nhuận cũng tăng lên một cách đáng kể.

Bún bẩn

Thêm vào đó, bún có sử dụng chất bảo quản khiến bún bị ứ đọng khi chưa kịp tiêu thụ hết cũng có thể để lại cho ngày hôm sau. Chính vì những lợi ích này mà người sản xuất bỏ qua sức khỏe người tiêu dùng, mặc nhiên sử dụng hóa chất không cho phép, khiến cho thị trường bún ngày càng vắng bóng bún sạch.

Với bộ phận người Việt, hầu như thói quen tiêu dùng là điều khó có thể thay đổi được. Muốn ăn bún, các mẹ chỉ cần ra chợ, ghé quầy bún và mua chứ không cần quan tâm đó có phải là bún sạch hay không. Hầu như, bà mẹ nào cũng bỏ qua bước kiểm tra sản phẩm bún trước khi lựa chọn nó cho bữa ăn gia đình.

địa chỉ bán bún sạch

Hoặc đơn cử, bất cứ khi nào đang đi trên đường bụng đói người ta cũng tìm được một quán bún bình dân dọc đường để lấp đầy cơn đói của mình. Không ai quan tâm bún đó có phải là bún sạch hay không, hay chỉ toàn là bún ngậm hóa chất, ăn mấy ngày chẳng tiêu, họ cứ thế thưởng thức từ ngày này qua ngày khác.

Hàng ngày, báo chí, truyền hình nhan nhản chuyện thực phẩm này bẩn, thực phẩm kia trộn hóa chất, nhưng có bao nhiêu người quan tâm đến? Cùng lắm, người ta ngồi vào bình luận vài câu, nhịn ăn vài ba hôm, rồi đâu cũng lại vào đấy. Đó là thói quen tiêu dùng mà không phải ngày một ngày hai có thể bỏ được.

Bún sạch

Nếu muốn tìm địa chỉ mua bún sạch, giờ đây người tiêu dùng phải “đỏ con mắt” mới thấy được. Do vậy, nếu với thói quen tiêu dùng không có chọn lọc thì sức khỏe của người tiêu dùng và gia đình sẽ bị đe dọa.

Cần phải thay đổi…

Chính những lý do trên, bạn cần thay đổi cho mình thói quen sử dụng bún trong gia đình. Nếu muốn sử dụng bún, hãy tìm kiếm những địa chỉ mua bún sạch có uy tín và đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính sự cẩn thận ấy của bạn sẽ giúp sức khỏe cả gia đình được bảo vệ ngay từ hôm nay.

bún sạch

Làng Bún là một địa chỉ mua bún sạch mà bạn có thể tham khảo. Chỉ cần gọi đến 0966 888 107 hoặc đặt hàng qua website www.langbun.vn, Làng Bún sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn bún sạch được làm hoàn toàn thủ công, không chứa chất bảo quản. Bún sạch sẽ giúp gia đình bạn có bữa ăn vì sức khỏe, không cần phải lo lắng sử dụng phải bún bẩn đang tràn lan trên thị trường.

Làng Bún đang sản xuất bún Mạch Tràng và bún gạo lứt dựa trên công nghệ sản xuất bún Mạch Tràng nổi tiếng của huyện Đông Anh, Hà Nội. Chính nhờ áp dụng phương thức làm bún này và không sử dụng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *