Băn khoăn tìm nơi mua bún sạch của các bà nội trợ

Nhiều bà nội trợ hiện nay vẫn không biết địa chỉ mua bún sạch ở đâu bởi gần như các loại bún đang bày bán trên thị trường tiềm ẩn nguy cơ chứa các chất hàn the, chất tẩy trắng,… có hại cho sức khỏe.

Thế nào là bún sạch?

Bún sạch là bún có màu trắng ngà, có mùi ủ chua đặc trưng. Đồng thời, bún sạch hoàn toàn không được chứa các chất bảo quản như hàn the, chất tẩy trắng để đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, bún sạch cũng có thể nhận biết được qua 1 số cách thông dụng như nhìn vào màu sắc, độ dai giòn, bám dính của sản phẩm. Bạn có thể cầm 1 sợi bún soi lên ánh sáng mặt trời, nếu thấy sợi bún ánh lên ánh sáng và trắng trong thì bún có chất bảo quản. Thêm nữa, bún sạch có độ bám dính với nhau khá cao, nên nếu nhìn thấy bún mà bạn đang sắp mua bị rời rạc, không kết thành tảng thì đó là bún không sạch.

Bún sạch có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người như nhuận tràng, kích thích tiêu hóa, chứa nhiều vitamin và khoáng chất,… Bún cũng giúp cho bữa ăn người Việt trở nên phong phú và thú vị hơn. Các món bún Việt đã trở thành truyền thống ở tất cả các vùng miền, từ Nam chí Bắc, đâu đâu cũng nhìn thấy sự hiện diện của bún. Dù là bún khô hay bún nước, các món bún đều mang hương vị và nét độc đáo riêng của ẩm thực vùng miền. Đồng thời, có nhiều món bún cũng có sự giao thoa hương vị, nguyên liệu giữa các vùng với nhau dù có cùng 1 tên gọi.

Địa chỉ mua bún sạch ở đâu?

Địa chỉ mua bún sạch ở đâu là một trong những câu hỏi mà rất nhiều bà nội trợ quan tâm. Không phải địa chỉ bán bún nào cũng đảm bảo được bún không chứa chất bảo quản bởi lợi nhuận mang lại từ bún bẩn quá hấp dẫn. Nếu như cơ sở đó không đưa sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu thì khả năng kinh doanh bún bẩn là rất lớn.

Bởi vậy, để đảm bảo cho sức khỏe của chính bản thân và gia đình, khi muốn mua bún ở bất kì địa chỉ nào, bạn cũng nên kiểm tra chất lượng bún trước khi chọn sản phẩm đó sử dụng lâu dài cho gia đình. Thông thường, bún sạch cũng sẽ mang những đặc điểm như đã nói ở trên và có giá cao hơn trên thị trường bởi mỗi cân gạo chỉ cho ra khoảng từ 2 đến 3 kg bún tươi. Trong khi đó, khi sử dụng bột và hóa chất,1  kg gạo sẽ cho ra 3 đến 4 kg bún bẩn.

Làng Bún tại địa chỉ 107 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM là một trong những địa chỉ mua bún sạch được nhiều bà nội trợ tin dùng trong suốt thời gian qua. Áp dụng công nghệ làm bún Mạch Tràng của làng Đông Anh, Hà Nội, các sản phẩm của Làng Bún hoàn toàn không chứa chất gây hại cho sức khỏe và trải qua quá trình ngâm ủ kĩ lưỡng để đạt chất lượng tốt nhất.

bún Mạch Tràng Làng Bún

Hiện tại, Làng Bún đang cung cấp cho thị trường 2 loại bún chính là bún Mạch Tràng (bún trắng) và bún gạo lứt (màu đỏ nâu). Đặc biệt, bún gạo lứt là loại bún được làm theo công nghệ của bún Mạch Tràng, dành riêng cho người giảm cân bởi gạo lứt ngoài khả năng giảm khả năng thèm ăn còn cung cấp những dưỡng chất hoàn toàn tốt cho những ai đang trong quá trình ăn kiêng. Bún gạo lứt cơ bản hoàn toàn có thể sử dụng như bún trắng bình thường khi kết hợp cùng các loại nguyên liệu khác để tạo thành các món bún ngon.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Làng Bún qua:

Hotline: 0966 888 107

Website: www.langbun.vn

Fanpage: Làng Bún

Địa chỉ: 107 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *